เกมเศรษฐีลุ้นรับโชค

 

เกมเศรษฐี เป็นเกมที่ถูกพัฒนาจากที่นั่งล้อมวงเล่นกันหลาย ๆ คน จนมาถึงโลกปัจจุบันนี้ได้พุ่งทะยานเข้ามาอยู่เป็นโลกออนไลน์ที่เล่นง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนของทุก ๆ รุ่นอย่างไม่มีขีดจำกัด และที่สำคัญยังเป็นตัวสร้างเม็ดเงินให้กับเหล่าบรรดาผู้เล่นเกมให้ได้ตื่นตาตื่นใจกับการเล่นเกมเป็นโลกออนไลน์ในยุค 4G  ที่หาเล่นกันแบบง่าย หรูหราตระการตาไปกับสีสันและความงามของผู้รังสรรค์ ที่สร้างจุดสนใจให้กับผู้เล่นได้โดนตกแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวกันเลย ภาพก็สวยรูปแบบการเดิมพันเราก็สามารถทำเงินได้ทุกวัน และยังมีจุดพีคของเจ้าเกมนี้นอกจากมาแรงไม่พอยังได้ใจผู้เล่นเกมด้วยให้ลองเล่นกันแบบฟรี ๆ โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเลย ใจดีแบบนี้ลองเล่นไม่ได้แล้ว การที่ได้ลองเล่นเราก็จะพอมีแนวทางศึกษาแนวทางของเกมเพื่อจะได้เพิ่มโอกาสการสร้างเม็ดเงินให้ได้เป็นกอบเป็นกำให้ไหลเข้ากระเป๋าแบบเน้น ๆ กันไปเลย

เกมเศรษฐีเป็นเกมที่สร้างความสนใจให้กับผู้เล่นตั้งแต่การตั้งชื่อเกมแล้ว มีใครที่ไม่อยากที่จะเป็นเศรษฐี เราทุกคนเกิดมีทุนที่ต่างกัน เพราะฉะนั้นคนที่มีทุนน้อยก็ย่อมต้องสร้างทางเลือกในการสร้างเม็ดเงินเข้ากระเป๋าไปกับการเสี่ยงโชคหรือไม่ก็อาศัยความเชื่อ และโดยเกมนี้วิธีเล่นไม่ยุ่งยากเลยก็จะเหมือน ๆ กับเล่นเกมแบบเป็นกระดาษ โดยใช้วิธีการเดินเกมด้วยการทอยเต๋าซึ่งในความพิเศษของเกมเศรษฐีชนิดออนไลน์นี้การได้วางเงินเพื่อสร้างเม็ดเงินกับเกมนี้มาให้เราเลือกเล่นถึง 3 ระดับ ที่จะวางเงินเดิมพันที่จะเล่น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในแผนที่เป็นเมืองอียิปต์ การเงินขั้นต่ำแต่ 24 บาท ระดับแบบนอมอล ๆ ทั่วไป หรือถ้าต้องการอัพเวลตัวเองขึ้นและเงินก็เพิ่มขึ้นตามแผ่นที่ที่เป็นใจการเมือง จะอยู่ในระดับกลาง ๆ การวางเงิน ก็จะเพิ่มขึ้นไปด้วยตามการวางเงินขั้นต่ำที่ 120 บาท และสุดท้าย ท้ายสุดยังแผนที่ที่อยู่ระดับตัวท็อปให้เราได้ท่องโลกออนไลน์กับแผ่นที่อวกาศเริ่มที่ 1,200 บาท โดยอัตราความลุ้นและเม็ดเงินที่จะได้ก็จะขึ้นอยู่กับแผนที่ที่ต้องการเล่น ฉะนั้นแล้วการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงเสมอ เมื่อเรารู้อัตราการวางเงินแล้ว จะขาดไม่ได้เลยกับกติกาการเล่น/วิธีเล่นเพื่อเพิ่มโอกาสได้เงินเพิ่ม ซึ่งมันไม่มีอะไรยากเลยมันเล่นง่ายมาก มาดูกัน ๆ

เริ่มแรก เราก็ต้องเลือกแผนที่ในการเล่น หลังจากนั้นระบบเลือกผู้เล่นหากผู้เล่นคนใดไม่กดเลือก จะถูกเตะออกจากห้องและหากได้ผู้เล่นครบแล้ว จะมีเวลา 5 วิให้เลือกตัวเล่น จากนั้นการทอยเต๋า แต่ละที่ทอยจะต้องจ่ายเงิน ให้เป็นเงินสะสมของกองกลาง และเงินกองกลางนี้จะถูกจ่ายให้กับผู้ชนะในตานั้น ๆ โดยการเล่นเมื่อเดินไปตกช่องที่มีบ้านจะต้องซื้อบ้านที่ขายในราคาเริ่มต้น 1 ใน 5 ของเงินกองกลาง หรือหากเราเดินไปตกอยู่ตรงบ้านคนอื่นเราจะต้องจ่ายเงินค่าเช่าอยู่ที่ 5 เท่าของราคาบ้านนั้น ๆ แต่ถ้าหากเราไปตกช่องที่ไม่เจ้าของเราก็สามารถได้ยิ่งเรามีบ้านหลาย ๆ หลังการที่เราชนะก็โอกาสมาก และเมื่อมีคนว่าตกบ้านที่เราซื้อเราก็สามารถรับเงินจากผู้ที่มาเยียนบ้านเรา หากผู้เล่นคนใดไม่มีเงินจ่ายก็จะล้มละลาย และถูกไล่ออกจากเกมตานั้นไปเลย ทอยเต๋าไปเรื่อย ๆ จนมีคนชนะ และรับเงินกันแบบชิล ๆ กันไปเลย

และอย่างที่เรารู้ว่าการเล่นเกมบนเว็บออนไลน์ในยุค 4G อย่างนี้การันตีถึงความพิเศษแบบปังๆ แถมยังได้ความบันเทิงบวกกับสร้างเม็ดเงินหนัก ๆ ให้เข้ากระเป๋าโดยเป็นการสร้างรายได้เสริมให้กับเรากับยุคเศรษฐกิจแบบชักหน้าไม่ถึงหลังแบบนี้ก็ยังได้ตัวเลือกอย่างเกมออนไลน์ทำเงินให้เราได้ใช้จ่าย เพราะว่ายุคนี้ข้าวของก็แพงงานก็ยาก แต่อย่างไรก็ตามเกมเล่นเกมออนไลน์ก็ต้องเล่นแบบมีสติ อย่าเสพติดไปจนถึงขั้นมัวเมาจากที่เล่นเกมจะเป็นเศรษฐี อาจจะไม่หมดตัวได้แบบไม่ทันตั้ง